Tại sao nên dùng ổ cắm điều khiển từ xa?

Bạn có biết tới 80% thiết bị điện trong nhà bạn đang sử dụng ổ cắm điện để sử dụng không? Ngoại trừ những thiết bị như bóng đèn,quạt trần, bình nóng lạnh… sử dụng đâu nối với nguồn điện và dùng công tắc, ngoài ra các thiết bị đều cần một ổ cắm để cung cấp điện. Chính vì thế các ổ cắm điều khiển từ xa được ra đời phù hợp với nhiều thiết bị điện trong nhà thay thế cho ổ cắm dùng công tắc thông thường kia. Ổ cắm từ xa là thiết bị gì? Tại sao nên sử dụng thiết bị này? Cùng giải đáp với smartshop nhé!

Tại sao nên dùng ổ cắm điều khiển từ xa?

Ổ cắm điều khiển từ xa là thiết bị cung cấp điện có thể dùng điều khiển để bật tắt nguồn điện cung cấp vào ổ để thiết bị hoạt động hay dừng. Ổ cắm điều khiển từ xa được sử dụng như một chiếc ổ cắm hẹn giờ ngoài chức năng điều khiển bằng remote.

Ổ cắm điều khiển từ xa
Ổ cắm điều khiển từ xa

Những lý do nên sử dụng thiết bị này như sau:

-Tiết kiệm điện hơn, sử dụng hiệu quả các thiết bị điện. Đây là điều chắc chắc khi sử dụng ổ cắm điều khiển từ xa khi ban có thể bật tắt khi cần sử dụng và tắt đi ở những vị trí xa mà không cần tới trực tiếp.

-Hẹn giờ cho thiết bị tự động tắt trong những khoảng thời gian nhất định hoặc có thể lặp lại theo chu kì hàng ngày, hàng tuần

-Bảo vệ đồ điện sử dụng bền bỉ hơn khi không phải hoạt động liên tục kể cả những lúc không cần thiết

-Thay thế con người trong việc bật tắt cơ các thiết bị, tự động hoá mọi việc, tiết kiệm thời gian

-Ngoài điều khiển bằng remote có thể kết hợp điều khiển bằng điện thoại cho thiết bị, phù hợp bật tắt ở những vị trí xa.

Có những loại ổ cắm điều khiển từ xa nào?

Nếu bạn đang tham khảo mua ổ cắm điều khiển từ xa hay các loại ổ cắm hẹn giờ mời bạn truy cập smartshop.vn để tham khảo sản phẩm. Có rất nhiều loại như loại ổ cắm hẹn giờ kết hợp điều khiển BOYING BY-LOX30A, oddbell-hbcz301.. hay những chiếc ổ cắm điều khiển bằng cách sử dụng sim như SC1-GMS, SC3-GMS…và rất nhiều loại ổ cắm thông minh khác với mức giá dao động từ 100000 tới hơn 1 triệu cùng chức năng tương ứng đi kèm các loại ổ cắm này. Chi tiết các thông số cũng như chức năng từng sản phẩm đã được ghi khá chi tiết  hãy xem thiết bị nào thích hợp với đồ điện trong nhà bạn.

Ổ cắm điều khiển từ xa được nhiều gia đình sử dụng ở hầu hết các thiết bị điện, những ưu điểm cũng như lợi ích nó mang lại có lẽ bất cứ ai sử dụng cũng đều nhận thấy, ngoài là một chiếc ổ cắm thông thường còn kèm theo những khả năng tuyệt vời. Mua ổ cắm thông minh ngay tại smartshop nhé!

 >>> So sánh ổ cắm hẹn giờ bật tắt với ổ cắm thông thường khác