Tại sao nên dùng android box của hãng kiwi?

Đã từ rất lâu kiwi box là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam khi thâm nhập thị trường điện tử tivi box thong minh biến tivi thường thành thông minh rầm rộ và tạo được sức hút bấy lâu nay. Đã có rất nhiều các thương hiệu khác nhau từ các sản phẩm nước ngoài tới trong nước nhưng có thể nói khó mà đánh bật được hãng kiwi khi thiết bị quá phổ biến mà nhiều người tin dùng. Hãy tìm hiểu lí do nên dùng android box của hãng kiwi xem nó có sự khác biệt và điểm nổi bật gì nhé!

-Thương hiệu việt-chất lượng việt

Chắc hẳn, người dùng đang hướng tới sử dụng các hàng Việt Nam nhiều hơn khi thị trường điện tử nước ngoài thật giả khó phân biêt cũng như không hiểu hết về sản phẩm. Kiwi box là một thương hiệu Việt nam nổi tiếng được biết đến trong những năm gần đây. Chính vì đây là thương hiệu Việt nên được thiết kế cũng như sản xuất phù hợp với thoi quen sử dụng của người Việt đó là dễ dùng, giao diện thân thiện, trẻ nhỏ và người già đều có thể sử dụng, đặc biệt việc lắp đặt vô cùng dễ dàng.

Thương hiệu kiwibox Việt Nam
Thương hiệu kiwibox Việt Nam

-Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Nguyên liệu để thiết kế ra những chiếc kiwibox chủ yếu bằng đồng hoặc nhôm giúp chống va đập gây hư hỏng. Đồng thời chiếc box smart tv khá mỏng và nhỏ gọn cùng các đường viền tinh tế tạo nên sự hài hòa cho thiết bị. Hơn nữa sử dụng chất liệu cao cấp sẽ hạn chế được việc thiết bị chạy quá nóng, có thể tản nhiệt dễ dàng. Với thiết kế khá nhỏ, người dùng dễ dàng để chiếc box gọn ở 1 nơi mà không lo chiếm quá nhiều diện tích. Tuy nhỏ nhưng chúng khá đầy đủ các cổng kết nối cần thiết cho chiếc tivi nhà bạn cũng như trong quá trình sử dụng.

-Đa dạng cấu hình

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, đã có rất nhiều dòng kiwi ra đời và mới nhất đây có thể kể tới kiwibox S10 cực đẳng cấp với cấu hình khủng nhất từ trước tới nay. Chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở sản phẩm này mà sẽ còn nhiều nữa các sản phẩm tốt hơn được thiết kế. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí các cấu hình đáp ứng nhu cầu cơ bản như kiwi S1, hay kiwi S3 cấu hình cũng không thua kém, chạy cực mượt. Bất cứ nhu cầu nào bạn đang tìm đều có thấy ở các android box của hãng kiwi.

nen-dung-android-box-cua-hang-kiwi
Kiwibox- Thương hiệu Việt

-Có đa dạng cổng kết với các thiết bị

Nhiều cổng USB, có cổng AV, HDMI ngoài ra còn có các cổng kết nối âm thanh cực tiện lợi cho người dùng cắm hát karaoke. Các cổng hỗ trợ cắm kết nối giữa Android box với mọi loại tivi, ngoài ra hỗ trợ ổ cứng ngoài cho người dùng tiện lợi sử dụng cũng như tháo lắp. Tại sao nên dùng android box của hãng kiwi? có lẽ sẽ không còn là băn khoăn với bạn nữa, hay lưa chọn các đại lý chính hãng để mua sản phẩm, có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm này nhé!

>>> Giao diện Android tvbox hay nhất dành cho TV Box