Sắm thiết bị nhà thông minh nhân dịp đầu năm mới 2017

Hãy để căn nhà trở nên hiện đại với các thiết bị nhà thông minh nhất hiện nay trên thị trường. Đó là điều mà các chuyên gia khuyên các gia đình nên sử dụng các sản phẩm hiện đại để được tận hưởng cuộc sống cũng như giảm gánh nặng công việc hàng ngày. Các thiết bị nhà thông minh bạn nên sắm cho gia đình khi năm mới sắp tới gồm những gì? Làm sao cho căn nhà mình hiện đại, tết này được ấm cúng, gia đình sum vầy vui vẻ? Sau đây, smartshop sẽ tư vấn cho bạn các loại thiết bị nhà thông minh để bạn lựa chọn mua sắm cho căn nhà.

Chuông cửa không dây- Thiết bị nhà thông minh báo khách

Hẳn tết đến, gia đình bạn sẽ đón rất nhiều bạn bè, anh em tới chơi nhà, một chiếc chuông cửa tiện lợi là vô cùng cần thiết. Chuông cửa không dây là một thiết bị nhà thông minh khi có khả năng báo khách nhanh chóng, đa dạng kiểu chuông âm lượng, cũng như thiết kế trang nhã cho mọi không gian căn nhà. Việc thay thế chiếc chuông cũ rất nhanh chóng với loại chuông không dây này, chỉ với một vài thao tác bạn đã lắp đặt ngay chiếc chuông và di chuyển vị trí dễ dàng. Chuông cửa không dây có nhiều ứng dụng hơn với khả năng chuyển tín hiệu, chống nước, không dùng pin….

Xem thêm: Một bộ chuông cửa không dây gồm những gì?

Chuông cửa không dây-Thiết bị nhà thông minh
Chuông cửa không dây-Thiết bị nhà thông minh

Đèn thông minh- Thiết bị nhà thông minh đèn sáng

Thay vì chiếc bóng đèn thông thường bật tắt bằng công tắc bạn có thể sử dụng thiết bị nhà thông minh đó là đèn thông minh tự sáng khi có người lại gần. Thiết bị này phù hợp lắp ngoài cửa, trong phòng, nhà tắm mà không cần phải mò mẫm tìm công tắc trong đêm tối. Đây còn là một thiết bị nhà thông minh giúp tiết kiệm điện năng, tự động tắt khi không có người dùng, cơ chế hoạt động của loại đèn này còn được ứng dụng trong rất nhiều thiết bị điện tử khác.

Xem thêm: Dịch vụ lắp chuông cửa tận nhà cho khách hàng

Đèn thông minh-Thiết bị nhà thông minh
Đèn thông minh-Thiết bị nhà thông minh

Ổ cắm thông minh- Thiết bị nhà thông minh dùng cắm điện

Với các gia đình có trẻ nhỏ và tiết kiệm điện năng thì thiết bị nhà thông minh này là vô cùng cần thiết. Tự động hẹn giờ bật tắt hoặc điều khiển từ xa bật tắt chính là ưu điểm của thiết bị nhà thông minh này. Ổ cắm thông minh có thể học lệnh để điều khiển, một số loại có thể hẹn giờ bật tắt định kì trong ngày hoặc hàng ngày. Khi bạn ra khỏi nhà bạn có thể hẹn giờ tắt thiết bị này, giảm thiểu lãng phí một phần điện năng cho gia đình.

Ổ cắm thông minh-Thiết bị nhà thông minh
Ổ cắm thông minh-Thiết bị nhà thông minh

Còn rất nhiều thiết bị nhà thông minh khác như chuông báo thông minh, hệ thống an ninh thông minh, báo tràn nước, báo cháy, loa báo động, camera giám sát…. mà bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Smartshop.vn, địa chỉ bán cung cấp đầy đủ các thiết bị thông minh chính hãng. Hãy làm tết này trở nên ấm cúng và tiện lợi với các thiết bị thông minh nhé. Để được tư vấn hãy liên hệ tới Smartshop theo số 0982.203.230