Những điểm tạo nên sức hút của android tv box

Bắt đầu từ đầu năm 2013, trên thị trường bắt đầu xuất hiện phổ biến các dòng android tv box tốt nhất sử dụng hệ điều hành android để biến ti vi thường thành ti vi thông minh để trải nghiệm nhiều hơn dịch vụ giải trí trên Tivi. Thiết bị này đang ngày càng được lan rộng và nhiều gia đình tin tưởng sử dụng bởi giá rẻ hơn nữa lại tiện lợi không cần mua thêm tivi mới. Hãy cùng điểm qua những điểm tạo nên sức hút của android tv box này nhé!

Những điểm tạo nên sức hút của android tv box

Thiết kế khá nhỏ gọn để hỗ trợ TV vào mạng nhưng lại có cấu hình cực khủng khi người dùng có thể lướt web, đọc báo, chơi game, các mạng xã hội… Ngoài ra với kho phim phong phú kể các phim bom tấn nước ngoài hay phim 3D đều được cung cấp trực tiếp trên các kênh ứng dụng của android với màn hình cực mượt, cực sắc nét. Hơn nữa các chương trình bóng đá ngoại hạng anh tưởng chừng không xem được ở tivi thường nhưng vẫn chạy cực mượt mà khi cài ứng dụng my k+ trên tv android box. Đa kênh chính là điểm tạo nên sức hút của android tv box mà người dùng không thể chối cãi.

Điểm tạo nên sức hút của android tv box
Điểm tạo nên sức hút của android tv box

Với giá thành dao động từ 500.000đ tới hơn 3 triệu đồng rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc Smart Tv có giá cả chục triệu trở lên chính là một phần lý do người dùng tin dùng sản phẩm này. Hiện tại với dòng kiwi giá thành ổn định và rẻ nhất là chiếc kiwibox S2 cấu hình cực khủng đáp ứng nhu cầu xem phim, lướt web mọi ứng dụng với giá 890.000đ hàng chính hãng.

Ngoài ra, với chiếc tivi thông minh người dùng có thể kết nối android box với smartphone để trình chiếu và lựa chọn các video ở chế độ chờ thích hợp cho việc hát karaoke.Các chương trình xem của android tv box có lẽ đa dạng mà người dùng có thể còn chưa khám phá ra hết. Chỉ cần có kết nối mạng mọi chiếc tivi đều có thể sử dụng android box tv để vào mạng ngay cả một chiếc tivi lồi ngày xưa. Nhờ đó, chiếc tivi không còn những đoạn phim theo lịch trình và còn là cỗ máy giải trí cho người dùng.

Nhìn nhận thị trường android tv box 

Thị trường Android TV Box đang có sự thay đổi khá lớn khi càng nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến ra đời với chất lượng hình ảnh tốt hơn, một sự thay đổi lớn về công nghệ truyền hình. Các sản phẩm mới hơn ra đời cải tiến hơn như kiwi S6 plus, kiwi box S8 pro, kiwi S10.. Chắc chắn sẽ còn rất rất nhiều dòng android box ra đời với cấu hình khủng hơn, bộ nhớ cao hơn và tốc độ xử lí tốt hơn. Nếu bạn là một dân chơi công nghệ có thể theo dõi các thông tin mới nhất về sản phẩm này qua trang smartshop.vn để cập nhập các thông tin mới nhất về các dòng android box.

Người dùng đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm thông minh nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí, do đó các dòng android tv box là lựa chọn khá tốt để tivi trở nên thông minh đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người. Đó chính là những điểm tạo nên sức hút cho android tv box mà người dùng không thể bỏ qua.

>> Sự khác biệt của android tv box, smart tivi và internet tv