Nên mua Android TV Box nào tốt nhất hiện tại

Hiện nay, thị trường Android tv box rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu, cấu hình và mẫu mã khác nhau. Chính vì thế nên mua Android TV Box nào chơi game tốt nhất và phù hợp nhu cầu nhất là điều khiến không ít người tiêu dùng trăn trở. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Thiết bị Android TV Box đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dùng như xem phim, chơi game, nghe nhạc.

man hinh

Vậy nên mua TV Box nào có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản ấy?

Các box trong tầm giá tiền tương đối (dưới 2 triệu đồng) đều đáp ứng được tất cả các nhu cầu này như: Box TV Eny Box MXQ, M8S, Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV,… Các sản phẩm Android Box này có thông số cấu hình khá mạnh nên có thể giải quyết các vấn đề về hình ảnh và chạy các game nhẹ có độ trễ thấp. Các game tải về trên thiết bị này hoàn toàn có thể chơi được trên các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn các thiết bị Box Android để chơi các game đơn giản.

2. Android TV Box nào hỗ trợ chơi các game nặng, game có đồ họa khủng trên thị trường hiện nay?

choi-game-1024x536

Dưới đây là các hãng sản xuất Android Box được người dùng đánh giá tốt và đều được hỗ trợ chip xử lý đồ họa rất mạnh.

Android Box Internet của hãng Minix

neo-z64

 

Hãng Minix luôn cho ra đời các sản phẩm được trang bị phần cứng mạnh mẽ, có thể giải quyết rất tốt các vấn đề liên quan đến chất lượng hình ảnh, đồ họa của phim và game. Các sản phẩm X7, Minix X7 mini, X8, X8-h và X8-h Plus. Đặc biệt nếu bạn thắc mắc rằng nên mua Android TV Box nào của hàng Minix thì câu trả lời sẽ là X8H Plus. Sản phẩm này có cấu hình mạnh mẽ, Ram 2 GB và Room 8  cho phép người dùng chơi các game đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa, âm thanh và hình ảnh rất tốt.

Android Box của hãng Himedia

Q10-600x600

Các sản phẩm đến từ Himedia từ tầm trung đến cao cấp đều khá được ưu chuộng. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản hoàn hảo thì Himedia còn xử lý các vấn đề về hình ảnh phim, game cũng khá tuyệt vời. Với dòng Chip đồ họa lõi 8 việc giải quyết các vấn đề về hình ảnh trở lên tuyệt vời và xuất sắc. Các sản phẩm xem phim và chơi game mạnh trên dòng máy Himedia như: Himedia Q5 IV, Box Himedia Q10 IV, Himedia Q1 IV…

Nên mua Android TV Box nào của hãng Mygica?

 

Mygica ATV 1800E PLUS

Một hãng cung cấp Android TV nữa cũng hỗ trợ chip xử lý đồ họa tốt không kém cạnh gì hãng Himedia và Minix đó là Mygica. Các sản phẩm của Mygica luôn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Vì vậy các khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn khi quyết định chọn mua cho mình một sản phẩm Box TV có các chức năng truyền thống kết hợp thêm chức năng chơi được các game mạnh. Đối với các sản phẩm Android TV của hãng này thì chiếc Mygica ATV1800E Plus chính là sản phẩm hỗ trợ xem phim và chơi game tốt nhất của hãng.

3. Nên mua Android TV Box nào để có thể chơi game tốt nhất?

g01_3

Điều này sẽ chỉ mang tính chất tương đối vì hầu hết các thiết bị Android Box ra đời đều hướng đến việc phục vụ cho nhu cầu giải trí là xem phim, nghe nhạc, hát karaoke chứ không đánh mạnh vào thiên hướng chơi Game. Nên tuỳ các dòng chip trang bị mà các sản phẩm Android TV Box có khả năng xử lý chương trình khác nhau. Có những loại chip chuyên về đồ hoạ như Sigma, Hisilicon đều giải quyết tốt mảng HD nhưng khi xử lý game thì lại hơi bị đuối. Còn các loại chip như Rockchip, Amlogic lại xử lý game nhỉnh hơn. Do đó khi quyết định mua thiết bị, các bạn hãy tìm hiểu kỹ và tìm người tư vấn để chọn cho mình 1 chiếc Android TV phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhìn chung các sản phẩm Android Box giúp bạn biến tv thành smart tv đều giải quyết rất tốt nhu cầu chơi game. Nếu như bạn vẫn còn phân vân, hãy liên lạc Smartshop để được tư vấn chi tiết hơn.
Hotline: 0901048999