Giá chuông cửa không dây biến động trong dịp đầu năm

Đầu năm mới, thị trường điện tử rộn ràng hơn bao giờ hết, giá của nhiều sản phẩm biến động trong đợt này đặc biệt giá chuông cửa không dây có nhiều thay đổi so với năm cũ cũng như nhiều mặt hàng mới được ra mắt đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Nếu bạn đang lựa chọn thay mới hoặc mua sắm các thiết bị điện tử thì đây là thời điểm vàng để đổi mới các thiết bị đã quá cũ cho gia đình mình rồi đấy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại chuông cửa thông minh mới cũng như giá chuông cửa không dây trong dịp này có gì thay đổi nhé!

Một số loại chuông cửa không dây mới

Ngoài các loại chuông cửa không dây nhấn nút hiện đại và chuông cửa cảm ứng, một số loại chuông khá mới với chức năng như đồng hồ, đo nhiệt độ, thời tiết…như chuông kết hợp đồng hồ BY-911SS giá 620.000đ, chuông báo nhiệt độ ZOGIN ZJ-B18 giá 380.000đ, hay một số loại chuông báo khách chống trộm như BY-A266 với giá chuông cửa không dây này là 250.000đ…

Xem thêm: Chuông cửa có hình loại nào tốt nhất hiện nay?

giá chuông cửa không dây
Giảm giá chuông cửa không dây

Giá chuông cửa không dây trong dịp năm mới biến động

Nếu bạn có quan tâm tới các thiết bị điện tử thì các mặt hàng điện tử gia dụng cho gia đình thường ít có sự chênh lệch về giá giữa các đợt không nhiều. Tuy nhiên các chương trình giảm giá hay tặng quà cho khách hàng vẫn thường xuyên diễn ra và đi kèm khi khách hàng mua sản phẩm. Giá chuông cửa không dây có nhiều phân khúc giá khác nhau từ vài trăm cho tới vài triệu với nhưng sản phẩm cao cấp. Các dòng chuông cửa nhấn nút thông minh không hình giá dao động từ 200.000đ tới 800.000đ tuỳ vào chức năng của sản phẩm như chống nước hay không dùng pin. Với những loại chuông cửa có hình giá sẽ cao hơn do có thể trao đổi với người bên ngoài trung bình từ 2.000.000đ trở lên. Hãy xem bảng giá dưới đây nhé!

Thông thường, các sản phẩm chuông cửa không dây bảo hành từ 6-12 tháng và có thể kèm thêm một số ưu đãi khác như miễn phí ship giao hàng tận nhà bên cạnh mức giá chuông cửa không dây mà các cửa hàng đưa ra. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt để chọn được thiết bị thông minh tốt nhất cho gia đình nhé!

Xem thêm: Chuông cửa không dây tốt nhất hiện nay trên thị trường