Chuông cửa không dây tốt nhất hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, các dòng chuông cửa không dây khá đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại cũng như các chức năng của thiết bị thông minh này. Loại chuông cửa không dây tốt nhất hiện nay trên thị trường dựa trên mục đích sử dụng sẽ được đánh giá khác nhau. Tuy nhiên, ở bài này chúng tôi chỉ đánh giá các loại chuông được sử dụng phổ thông nhiều nhất, tốt nhất hiện nay.

Các loại chuông cửa không dây tốt nhất hiện nay trên thị trường:

1, Chuông cửa không dây Augia E1 tốt nhất ở dòng chuông cửa nhấn nút không dây

Khi chọn mua chuông cửa không dây loại có nút nhấn và chuông báo thông thường thì chuông cửa không dây Augia E1 được cho là dòng chuông cửa không dây tốt nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Chống nước, kể cả lắp đặt ngoài trời mưa gió thiết bị cũng không bị hư hỏng do được thiết kế chống nước. Một ưu điểm khác của sản phẩm này không dùng pin, không phải thay pin trong suốt quá trình hoạt động, không thải pin chất thải độc hại lâu phân huỷ ra môi trường do sử dụng năng lượng xanh, chính đôi bàn tay của người nhấn chuông sẽ tự cung cấp năng lượng để chuông báo phát, cơ năng chuyển hoá thành điện năng để báo chuông.

Ngoài ra khi mua chuông cửa không dây bạn đều nhận thấy việc lắp đặt tiện dụng, chi phí rẻ, độ bền sản phẩm cao.

Xem thêm: 5 loại chuông cửa không dây được mua nhiều nhất năm 2016

Chuông cửa không dây tốt nhất
Chuông cửa không dây tốt nhất Augia E1

2, Mua chuông cửa có hình có màn hình cảm ứng DOORPHONE SY807MJ1

Nếu khách đang chọn chuông cửa không dây tốt nhất loại có hình thì có thể tham khảo dòng chuông cửa cảm ứng DOORPHONE SY807MJ1 tốt nhất trong các dòng chuông cửa. Màn hình báo chuông cảm ứng như một chiếc điện thoại cảm ứng bạn hay dùng, việc lướt nhấn nút trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một màn hình lắp trong nhà kết nối được với 4 mắt camera khác nhau lắp đặt nhiều vị trí trong nhà, phù hợp với căn nhà có nhiều cửa, quan sát được rộng hơn. Với những gia đình có cổng từ có thể mua chuông cửa không dây này để tự động mở cửa khi nhấn nút ở trong nhà mà không cần phải chạy ra mở cửa. Đây là dòng chuông cao cấp thiết kế bền, đẹp, sang trọng, có nắp che chống mưa gió.

Chuông cửa không dây tốt nhất
Chuông cửa không dây tốt nhất DOORPHONE SY807MJ1

Bạn có thể tham khảo thêm về các loại chuông cửa không dây tốt nhất hiện nay tại smartshop, tìm hiểu thông số kĩ thuật cũng như thông tin của sản phẩm tại website chính thức smartshop.vn .

Xem thêm: Sắm thiết bị nhà thông minh nhân dịp đầu năm mới