Chuông cửa không dây Linptech

Linptech có lẽ là cái tên không quá xa lạ với các gia đình nếu đang tìm hiểu mua chuông cửa không dây tốt nhất. Với bản thiết kế to hơn chuông cửa không dây Linptech đang được chú ý bởi nhiều khách hàng, không những thế những tính năng mà thiết bị này mang lại không còn gì để nói ngoài 2 chữ tuyệt vời. Chính những tính năng mới này mà độ bền sản phẩm cao hơn, người dùng sử dụng thuận tiện hơn và chi phí khá nhiều trong quá trình hoạt động của chuông.

Tính năng của chuông cửa không dây Linptech

Những đánh giá của khách hàng mà chiếc chuông cửa không dây Linptech này được coi là sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất bởi vì tất cả mọi chức năng hay, mới nhất đều có trong chiếc chuông này.

Chuông cửa không dây Linptech
Chuông cửa không dây Linptech

-Học lệnh là một tính năng khá mới nhưng cũng có ở nhiều thiết bị điện tử, với viêc kết hợp giữa các nút để cài học lệnh kết hợp giữa các bộ chuông cửa với nhau.

-Nút bấm của bộ chuông cửa tự cung cấp năng lượng để sử dụng, một ứng dụng khá thú vị nữa đó là cơ chế tự tạo năng lượng khi có lực tác động, chỉ bằng một đẩy nhẹ lên nút bấm là vị khách đã tạo nên 1 nguồn năng lượng để tín hiệu truyền tới bộ nhận.

-Lắp được ở cả môi trường ẩm thấp, khi bị ngập trong nước trong khoảng thời gian ngắn không hề hư hỏng.  Tuy nhiên chỉ có nút bấm chuông chống nước, còn thiết bị báo chuông được cắm ổ điện trong nhà.

-Một số tính năng phổ cập khác như: đa chuông, có đèn led, tín hiệu báo nhanh chóng, có tần số riêng.. là một số đặc điểm chung của các loại chuông cửa không dây.

Thông số của chuông Linptech

-220V là mức điện áp chuông báo sử dụng

-Kích thước Chuông 83 x 83 x 21 , Nút ấn 83 x 83 x 8 mm

-Tín hiệu xuyên tường nhận trong phạm vi 80m

-200.000 lần nhấn chuông trung bình

-25 nhạc chuông báo

Với một số thông tin về chiếc chuông cửa không dây Linptech ở trên, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoảng chi phí khá nhỏ so với 10-20 năm sử dụng thiết bị này. Đây là dòng chuông cao cấp có giá tầm trung mà nhiều người đang mong muốn lựa chọn sử dụng. Hãy tham khảo thêm những chiếc chuông cửa thú vị, hấp dẫn tại smartshop, một cửa hàng bán hàng chính hãng của các thiết bị điện tử thông minh.