Chuông cửa không dây BY-911S có gì khác biệt?

BY-911S một tên gọi khá xa lạ với nhiều người dùng, một chiếc chuông cửa nổi bật trong tất cả các dòng chuông cửa không dây. Sử dụng chuông cửa không dây đã là lựa chọn tốt nhất cho người dùng nhưng sử dụng chuông cửa không dây BY 911S còn là sự lựa chọn hoàn hảo với nhiều chức năng khác nhau không chỉ là một chiếc chuông báo khách thông thường. Hãy xem sự khác biệt chiếc chuông cửa BY 911S này là gì và nó thú vị như thế nào nhé!

Sự khác biệt của chuông cửa không dây BY 911S

Bạn đã từng nge nói tới chiếc đồng hồ trong nhà mình chính là chiếc chuông báo khách bao giờ chưa? đó chính là điểm khác biệt lớn nhất của chuông cửa BY-911S khi kết hợp đồng thời chức năng báo khách vào chiếc đồng hồ nhà bạn, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà và tiện lợi sử dụng. Chính nhờ khả năng lắp đặt không cần dây và truyền phát tín hiệu qua sóng mà các nhà sản xuất có thể thiết kế ra nhiều chiếc chuông độc, lạ khác nhau. BY 911S chính là minh chứng cho việc áp dụng công nghệ kĩ thuật vào phát triển sản phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ lắp chuông cửa tại nhà 

Chuông cửa không dây BY 911S
Chuông cửa không dây BY 911S

Như một chiếc đồng hồ treo tường bình thường nhưng được gắn thêm bộ báo chuông để nhận tín hiệu và phát chuông đằng sau và đương nhiên toàn bộ bộ chuông này sẽ sử dụng pin hoàn toàn, người dùng có thể tùy chỉnh như một chiếc chuông thông thường khác và chỉnh giờ cho phù hợp. Nút nhấn của chuông cửa BY 911S không có gì khác biệt so với các chuông cửa không dây khác thiết kế nhỏ gọn và sử dụng pin.

Nếu bạn quan sát bề ngoài sẽ thấy chiếc chuông này khá đặc biệt khi có mặt đồng hồ, có thể nói đây là sản phẩm 2 trong 1 vừa là đồng hồ vừa là chuông báo. Hơn nữa có thể sử dụng đèn sáng ngay trên mặt đồng hồ để báo chuông hoặc bật liên tục làm đèn ngủ. Tùy vào từng không gian lắp đặt mà chọn chế độ đèn hay chuông hay là kết hợp cả 2. Ngoài sự khác biệt trên các chức năng cơ bản, BY 911S đều có thể đáp ứng tốt nhất.

Tìm mua chuông BY 911S ở đâu tốt nhất?

Đây là một dòng chuông mới và không phải ở cửa hàng nào cũng bán chiếc chuông cửa BY 911S này, nếu bạn ưa thích và mong muốn sở hữu sản phẩm này có thể gọi điện tới số 0982203230 và đặt hàng tại smartshop là cửa hàng uy tín và có nhiều mẫu chuông cửa độc lạ cho tới các dạng phổ thông, cao cấp. Bảo hành 6 tháng và giao hàng tận nhà cùng nhiều các chế độ tốt cho khách hàng mà không quá nhiều cửa hàng có thể đáp ứng. Hơn nữa khi bạn mua và sử dụng chiếc chuông này bạn không cần phải có thêm 1 bộ báo chuông cắm trong nhà hoặc lắp đặt thêm mà vẫn đảm bảo chuông được lắp ở trên cao nơi có không gian rộng.

Còn rất rất nhiều các mẫu chuông cửa không dây độc lạ tiện lợi với nhiều chức năng khác nhau cho các bạn lựa chọn tại smartshop như chức năng báo nhiệt độ, báo độ ẩm… Tham khảo ngay nha!

>>> CẤU TẠO CHUÔNG KHÔNG DÂY NHƯ THẾ NÀO?