Bộ chuông cửa không dây Zogin ZJ B07

Chuông cửa báo khách là 1 sản phẩm cần thiết của rất nhiều căn nhà sử dụng để chào đón khách, báo khách lúc tới nhà. Nhờ sản phẩm này mà những vị khách đến nhà cảm thấy thuận tiện hơn lúc báo cho chủ nhà ra mở cửa. Chỉ đối với chi phí mua bộ chuông cửa không dây giá khá phải chăng, bạn đã có thể tậu ngay thiết bị thông minh này cho ngôi nhà của bạn. Bài viết này, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về bộ chuông cửa không dây Zogin ZJ B07 này nhé! Đây là thiết bị hiện đại khá tiện lợi được nhiều ngôi nhà chọn lựa.

Các ưu điểm của chuông cửa không dây báo khách Zogin ZJ B07

Nếu bạn ưa thích các dòng chuông cửa không dây không dung pin đối với nhiều sự thuận lợi, thông minh thì đây chính là chọn lựa hiệu quả nhất đối với giá cả thấp cho gia đình bạn.

Bộ chuông cửa không dây Zogin ZJ
Bộ chuông cửa không dây Zogin ZJ

Bộ chuông cửa không dây Zogin ZJ B07 này khá tiện lợi với nhiều ưu điểm như:

-Dùng pin hoàn toàn ở cả 2 thiết bị nút nhấn chuông và sản phẩm báo chuông ở nhà. thuận tiện dùng mọi khi, mọi nơi, không tùy thuộc vào nguồn điện hay vị trí lắp đặt phải cần ổ điện

-hoàn toàn có thể lắp mọi vị trí khác nhau

-thiết bị này được thiết kế chống được nước, không bị ảnh hưởng vì thế độ ẩm môi trường

-Tín hiệu sóng mạnh bắt được ở khoảng cách khá xa lên tới 120m lúc không có tường dày.

-Có đèn Led sáng ở chuông báo tiện lợi theo dõi có khách khi trông thấy đèn hoặc dùng khi trời tối

-Nhiều kiểu chuông báo khách khác nhau với đa bản nhạc cũng như đa mức âm lượng

-Pin của nút ấn chuông và chuông báo đều là những pin thông dụng pin AA dễ mua và thay pin

-Thiết kế đẹp mắt đối với các nút điều chỉnh dễ dàng ngay trên mặt chuông báo.

đối với những ưu điểm trên cùng những ưu điểm chung của dòng chuông cửa không dây nhìn chung, chọn lựa cả bộ chuông cửa không dây Zogin ZJ B07 chỉ đối với mức giá 370.000đ  bạn có thể sử dụng lắp đặt ở mọi vị trí, không tùy thuộc nguồn điện và vẫn báo khách ngay cả khi mất điện. không những thế còn rất nhiều Chức năng mới nhất trên chuông cửa không dây bạn rất có thể tham khảo trên trang smartshop mà chúng tôi đã và đang chia sẻ. Hãy tìm hiểu thêm về những sản phẩm điện tử sáng tạo để gia đình hiện đại nhé.

giải đáp: 0982 203 230