Biến TV thường thành TV thông minh đơn giản, tiết kiệm

Android TV là thiết bị biến TV thường thành Smart TV giá rẻ, giúp các gia đình tiết kiệm được rât nhiều chi phí. Sản phẩm giúp hô biến một chiếc tivi bình thường trở thành một chiếc Smart TV đích thực, giúp bạn có thể tận hưởng một cuộc sống công nghệ một cách trọn vẹn và đích thực với rất nhiều tính năng hấp dẫn cùng với kho ứng dụng phong phú tuyệt vời. Với thiết bị biến TV thường thành TV thông minh – Android TV Box, gia đình bạn giờ đây hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng cực kỳ hữu ích và vô cùng độc đáo một cách dễ dàng mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí.

TV Box giúp kết nối TV nhà bạn qua cổng HDMI hoặc cổng AV một cách đơn giản. Cùng với một hệ thồng mạng Internet đường truyền 3Mb là cả gia đình bạn đã có thể hát Karaoke online, xem phim, xem bóng đá Online….mà hoàn toàn không phải chi trả chi phí truyền hình hàng tháng. Nhờ đó mà số lượng đồ điện tử trong nhà có thể lược bớt, tiết kiệm hàng chục triệu đồng chỉ nhờ thiết bị biến TV thường thành TV thông minh đa chức năng.

kho-ứng-duungj

1, Biến TV thường thành một chiếc máy tính

 

Thiết bị biến TV thường thành TV thông minh – Android Box được thiết kế với việc được hỗ trợ chuột và bàn phím để có thể biến màn hình TV thành máy tính một cách dễ dàng. Sau khi kết nối với thiết bị, TV nhà bạn có thể thực hiện hầu hết các chức năng giống của một máy tính như: truy nhập Internet, đọc và soạn thảo văn bản trên TV, chơi game và giải trí… Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh và âm thanh cao cấp. Bạn không phải bỏ ra 10 triệu, 20 triệu để mua một chiếc máy tính, chỉ cần 1 thiết bị biến TV thường thành TV thông minh với giá 2 triệu là đủ.

2, Thiết bị biến TV thường thành TV thông minh giúp thay thế HD Player

 

Một chiếc đầu HD Player có giá thành thường từ 3 đến 4 triệu đồng, tuy nhiên bạn sẽ không cần sắm thêm đầu HD làm gì khi đã sở hữu một chiếc TV Box. Với TV Box, bạn có thể xem hàng chục, hàng trăm kênh truyền hình, xem Online với chất lượng cao, độ phân giải HD lên tới 4k.

3, Box tivi là thiết bị thu phát Wifi

Thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh được kết nối với Internet qua cáp hoặc Wifi. Khi kết nối với mạng thiết bị có thể phát Wifi như điện thoại, máy tính, cho phép truy cập Internet trong khi thiết bị vẫn xem phim, xem truyền hình..

4, Thiết bị biến TV thường thành TV thông minh thay thế đầu KaraoKe

hát karaoke

Thiết bị cho phép bạn hát Karaoke ngay tại nhà với chất lượng âm thanh cao và hình ảnh hoàn hảo. Bạn có thể hát thả ga, cho những khoảnh khắc trọn vẹn bên gia đình và bạn bè. Với thể loại nhạc đa dạng, số lượng bài hát phong phú được cập nhật và tìm kiếm dễ dàng sẽ luôn thỏa mãn cảm xúc bất tận của bạn. Không cần tốn tiền mua đầu hát Karaoke, chỉ cần một chiếc Box TV là đủ.

5, Thay thế đầu thu kỹ thuật số

Android Box cho phép bạn xem phim và truyền hình như các thiết bị đầu thu kỹ thuật số khác trên thị trường. Với thiết bị này, bạn có thể xem phim, nghe nhạc và xem các kênh truyền hình dễ dàng mà không phải trả phí. Kho phim khổng lồ và số lượng kênh truyền hình vô cùng phong phú.

6, Rất nhiều phần mềm học tập, thư giãn tuyệt vời

 

Các thiết bị biến TV thường thành TV thông minh Android TV Internet có giao diện thân thiện và tiện dụng, các phần mềm ứng dụng phong phú được bố trí khoa học và thuận tiện cho người sử dụng. Các ứng dụng hay, hữu ích đã được phân loại, sắp xếp vào các mục khác nhau nên rất thuận tiện sử dụng cho người dùng. Các phần mềm và ứng dụng trên thiết bị hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không phải trả thêm bất kỳ 1 khoản chi phí nào khác. Bên cạnh đó kho ứng dụng trên CH Play còn được cập nhật liên tục.

Với khả năng thay thế rất nhiều thiết bị trong nhà, Android TV – Thiết bị biến TV thành Smart TV đơn giản, dễ dàng – chính là sản phẩm giá rẻ rất đáng để sử dụng.